Tuesday, 15/06/2021 - 13:15|

Trường Tiểu học An Bình A tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp trường năm học 2020-2021.

Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả sinh hoạt chuyên môn có chất lượng; kịp thời tháo gỡ những khó khăn về chuyên môn và có giải pháp phù hợp với đối tượng giáo viên, học sinh, điều kiện của nhà trường, địa phương. Nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm cho giáo viên trong hoạt động dạy học. Tạo cơ hội để mỗi cán bộ, giáo viên được phát huy khả năng sáng tạo, đóng góp sáng kiến kinh nghiệm nâng cao chất lượng giáo dục.

Căn cứ công văn số 332/PGDĐT-NVTH, ngày 19 tháng 6 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức sinh hoạt chuyên môn kể từ năm học 2020-2021. Ngày 9/4/2021, trường Tiểu học An Bình A tổ chức Sinh hoạt chuyên môn cấp trường năm học 2020-2021. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên nhà trường.

Trong lần SHCM này, Trường tiếp tục tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. SHCM là dịp để các Tổ chuyên môn đánh giá chất lượng giảng dạy của các thành viên trong tổ, từ đó đưa ra các giải pháp tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy.

Tiến hành dự giờ 2 giáo viên.

+ Thầy Nguyễn Duy Tâm. Bài Luyện tập môn Toán lớp 2

+  Thầy Đỗ Văn Lòng. Bài Đối đáp với vua môn Tập đọc-kể chuyện lớp 3

Thầy Nguyễn Duy Tâm trong tiết Luyện tập Toán

Thầy Đỗ Văn Lòng trong tiết Tập đọc - kể chuyện

Kết thúc SHCM, Chuyên môn nhà trường tiến hành thảo luận nội dung rút kinh nghiệm, thống nhất quy trình hai tiết dạy và phương pháp dạy phù hợp nhằm áp dụng trong các tiết dạy trên lớp của giáo viên.

Tác giả: Đỗ Lòng - Duy Tâm