Tuesday, 15/06/2021 - 13:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học An Bình A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu trò chơi dân gian gây quỹ “Vòng tay bè bạn - Kết nối yêu thương”

Nhằm gây quỹ giúp đỡ những học sinh khó khăn vượt khó học tập. Liên đội trường Tiểu học An Bình A tổ chức giao lưu trò chơi dân gian gây quỹ "Vòng tay bè bạn - Kết nối yêu thương" 

   Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái trong học sinh, tự nguyện đóng góp một phần nhỏ vì bạn bè. Liên đội trường thường xuyên tổ chức các hoạt động phong trào vừa mang đến nhiều niềm vui sau những giờ học căng thẳng vừa gây quỹ giúp đỡ các học sinh còn khó khăn vươn lên trong học tập.

   Giao lưu trò chơi dân gian là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ của chương trình. Hàng tuần các em nhặt các chai nhựa, ly nhựa trong sân trường để đổi lấy phiếu tham gia các trò chơi. Cô tổng phụ trách Đội tổng hợp rác thải từ nhựa để bán lấy tiền mua lại qua và các đồ dùng học tập để khi các em tham gia trò chơi sẽ nhận được phần thưởng. Một số bạn khác có thể mua phiếu để được tham gia trò chơi. 

Đông đảo học sinh tham gia giao lưu trò chơi dân gian

   Liên đội phối hợp với tổ chuyên môn Thể dục thiết kế các không gian, khu vực trò chơi riêng biệt, thu hút hàng trăm học sinh tham gia. Một số trò chơi như: Ném bóng vào rổ, ném vòng, đập lon và  đá bóng trúng đích. 

   Số tiền bán được phiếu và ly chai nhựa sẽ được chuyển vào quỹ "Vòng tay bè bạn" của trường. Hàng tháng Liên đội tổng hợp và trao quà, học bổng hay các dụng cụ học tập giúp đỡ các bạn học sinh nghèo, học sinh còn khó khăn của trường giúp các em phần nào trong cuộc sống. 

Một số hình ảnh trong Ngày hội giao lưu trò chơi 

   Thông qua các trò chơi các em như khắn khít nhau hơn trong học tập, biết giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn, vui chơi thỏa thích sau các giờ học căng thẳng mệt mỏi. Đây cũng là một trong những hoạt động được tổ chức hàng tháng của trường được các em học sinh, phụ huynh quan tâm, thích thú. Tạo sân chơi lành mạnh, mang lại hiệu ứng tích trong thời gian sắp tới.


Tác giả: Thành Duẩn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 8
Tháng 06 : 88
Năm 2021 : 1.334