Tuesday, 15/06/2021 - 12:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học An Bình A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo dục học sinh bảo vệ môi trường qua việc tái chế

Trong những năm gần đây, các vấn đề về môi trường vẫn luôn là tâm điểm của sự chú ý trên toàn thế giới. Những phong trào hay các cuộc vận động giảm thiểu rác thải nhựa đang được diễn ra rất rộng rãi bởi lẽ, đây là một hoạt động rất dễ thực hiện và nó cần sự chung tay của mỗi cá nhân. Biết được điều đó, trường tiểu học An Bình A đang dần đưa mô hình xanh – sạch này tiếp cận đến các em học sinh và môi trường học tập.

 

 

Những chậu hoa làm từ các vật dụng nhựa được các giáo viên của trường khéo léo trang trí, biến chúng từ những chai lọ bình thường trở nên vô cùng đáng yêu và thẩm mỹ. Trong khắp khuôn viên trường, có thể thấy các chậu hoa tái chế rất

nhiều với những kiểu dáng xinh xắn và màu sắc tươi vui, hợp với môi trường học tập của các em học sinh tiểu học.
Không những chỉ trưng bày các chậu hoa tái chế này, mà các thầy cô giáo cũng rất nhiệt tình cùng học sinh hưởng ứng phong trào giảm thiểu rác thải nhựa khi cùng các em chung tay sáng tạo nên những đồ trang trí xinh xắn làm từ chính các vật dụng vứt đi.

Có thể coi đây là một hoạt động rất bổ ích và hiệu quả, giúp các em học sinh có được ý thức bảo vệ môi trường từ rất sớm, rèn luyện sự sáng tạo và tính thẩm mỹ, đồng thời cũng tạo nên một không gian xanh trong chính ngôi trường của các em.


Tác giả: Huỳnh Thị Thái Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 8
Tháng 06 : 87
Năm 2021 : 1.333