Tuesday, 15/06/2021 - 14:00|

Chào mừng 20/11 - 35 năm tuổi nghề

Tấm lòng yêu trẻ, yêu nghề đã in sâu vào tâm trí của mỗi con người.Thầy cô chính là những con người chỉ đường dẫn lối cho biết bao thế hệ học sinh trên  đường đời, bồi đắp  bao ước mơ ở tương lai của  thế hệ mầm non sáng lạng sao này.

Học sinh dự chào cờ đầu tuần

Trong công tác giảng dạy mỗi thầy cô giáo còn phải giáo dục tuyên truyền về An Toàn giao thông. Trong thời điểm hiện nay thì mỗi thầy cô luôn giáo dục tuyên truyền cho các em điều biết cách phòng tránh bệnh COVID-19, để  bảo vệ sức khỏe cho bản thân, giáo dục kỹ năng sống,

Trong giờ chào cờ thầy cô giáo hướng dẫn học sinh đeo khẩu trangđể phòng COVID- 19

Người thầy như là một kỹ sư. Trong tâm tư của một người giáo viên  là một người luôn chăm sóc  những đóa hoa, để mỗi đóa hoa luôn nở tươi. Đóa hoa đó chính là một thế hệ mầm non, để họ trở thành một con người có ích cho xã hội. Tất cả mọi  người thầy, cô giáo đều  có chung một tình yêu nghề, yêu học trò và cả sự nhiệt huyết trong mỗi con người.

Thầy giáo nhiệt tình dạy bảo học sinh

Tác giả: Dương Thị Ngọc Vui