Tuesday, 15/06/2021 - 14:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học An Bình A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý dạy và học cấp tiểu học năm học 2020-2021

Ngày 25/11/2020, Liên đoàn lao động phối hợp với Phòng giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồng Ngự tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm UDCNTT trong quản lý dạy và học năm học 2020-2021.

   Nhằm tuyên truyền giáo dục và góp phần nâng cao kiến thức mọi mặt cho giáo công nhân viên chức, cán bộ quản lý học tập chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác quản lý dạy và học. 

   Đến dự buổi hội thảo có đồng chí Trần Văn Tám, Phó ban thường trực tỉnh ủy, các ông bà là đại diện thành uỷ, liên đoàn lao động Thành phố Hồng Ngự, cô Nguyễn Thị Kim Yến trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Cùng với tất cả các các bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn các trường tiểu học trong địa bàn Thành phố Hồng Ngự.

   Trong Hội thảo lần này các thành viên được lắng nghe báo cáo chia sẽ kinh nghiệm của thầy Bùi Văn Sum, hiệu trưởng trường Tiểu học Anh Thạnh 1 là một trong những cán bộ quản lý tiên phong trong công tác UDCNTT vào công tác quản lý cũng như dạy và học.

   Việc ứng dụng công nghệ trong quản lý dạy và học trong thời đại công nghệ 4.0 là một nhiệm vụ, là nhu cầu thiết yếu, là công cụ hỗ trợ hết sức  đắc lực cho công nhân viên chức, cán bộ quản lý.

  Thầy Bùi Văn Sum chia sẻ kinh nghiệm kết hội nghị.

   Trong buổi hội thảo, các thành viên được thực hành, trực tiếp chia sẻ nhũng thắc mắc, những kinh nghiệm đã làm hay ở đơn vị để hội nghị cùng học tập và thực hiện tại đơn vị nhằm nâng cao công tác dạy và học đạt hiệu quả hơn.

   Sau hội nghị, lãnh đạo phòng giáo dục rất tâm đắc những hiệu quả mà các ứng dụng công nghệ mang lại để phục vụ công tác quản lý dạy và học. Khuyến khích các trường học trong địa bàn học tập tập kinh nghiệm, mang công nghệ vào đơn vị mình thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục được giao.

   


Tác giả: Thành Duẩn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 8
Tháng 06 : 88
Năm 2021 : 1.334